Trường hợp sử dụng

Dịch vụ marketing số

 

 

WiFi Marketing mang đến một lợi ích vô cùng to lớn cho đội ngũ tiếp thị với các phương thức tiếp cận khách hàng, các công cụ phân tích thống kê và thông tin báo cáo ngay theo thời gian thực, đưa ra các chiến dịch, thông điệp đến với người sử dụng. Quảng cáo Đúng lúc, Đúng nơi, Đúng đối tượng.

Xem thêm >

 


 

Dịch vụ WiFi Công cộng

 

 

Các công ty viễn thông và nhà cung cung cấp dịch vụ đều muốn xây dựng một mạng WiFi diện rộng cho tương lai; và điều đó hoàn toàn có thể thực hiện với hệ thống WiFi Marketingdựa trên quan hệ đối tác và thương hiệu hóa hoàn toàn... 

Xem thêm >

 


 

Dịch vụ bán lẻ và giải trí

 

 

Với khả năng nắm bắt được nhu cầu tâm lý của khách hàng, WiFi Marketing cho phép tạo ra một môi trường mạng WiFi tối ưu kết hợp với các ứng dụng Marketing để tương tác trực tiếp mang đến trãi nghiệm mới cho khách hàng của bạn trong khi họ đang mua sắm ngay trong cửa hàng... Giúp Doanh Nghiệp Quảng cáo định vị theo đối tượng

Xem thêm >

 


 

Dịch vụ du lịch và vận chuyển

 

 

Đối với ngành du lịch, WiFi quan trọng cho hành khách có thể theo dõi hành trình, thông tin trên đường tới các điểm đến, đồng thời tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong thời gian họ phải di chuyển mệt mỏi.
WiFi Marketing cho phép các nhà cung cấp, các hãng hàng không và công ty du lịch tương tác với khách hàng và cung cấp cho họ những dịch vụ tốt và thoải mái nhất.

Xem thêm >

 


 

Dịch vụ Khách sạn - Nhà hàng

 
 
 
Lĩnh vực nhà hàng khách sạn là môi trường lý tưởng cho việc thiết lập các điểm WiFi công cộng. WiFi công cộng miễn phí đang được xem là một dịch vụ tuyệt đối cần thiết cho khách hàng là doanh nhân, khách nghĩ dưỡng...nhất là trong bối cảnh bùng nổ các thiết bị di động thông minh. Dù trong khách sạn, quán bar hay quán cà phê, các du khách luôn mong đợi WiFi miễn phí như là tiêu chuẩn dịch vụ căn bản. Với lợi thế của WiFi Marketing, Khách sạn - Nhà hàng có thể đẩy mạnh doanh thu thông qua các chiến lược tiếp thị Đúng lúc, Đúng nơi, Đúng đối tượng
 

 


 

Dịch vụ Y tế và Giáo dục

 

 

Với việc sử dụng các thiết bị điện tử trong lĩnh vực giáo dục và y tế trên cơ sở ngày càng thường xuyên, điều này có nghĩa là đang dần có một sự phụ thuộc đáng kể vào WiFi. Máy tính bảng, máy chiếu và thiết bị giám sát nhanh chóng được sử dụng bởi các bệnh viện và trường học để quản lý bệnh nhân và phục vụ công tác giảng dạy thực hành. Ngoài ra, bệnh nhân và người nhà của họ có thể mang thiết bị thông minh truy cập kết nối bất cứ khi nào. 
Xem thêm >

 


 

Dịch vụ Hội nghị & Sự kiện

Các buổi Hội nghị và Sự kiện đều dựa trên công nghệ truyền thông. Sự truyền đạt về ý tưởng, lời nói và âm thanh là những ưu tiên của các nhà tổ chức sự kiện, cho dù họ đang tổ chức một chức một cuộc họp lớn toàn công ty, một cuộc triển lãm quốc tế hoặc một lễ hội âm nhạc hàng năm.

Khách tham dự muốn rằng họ có thể dễ dàng kết nối và nhận các tin tức hay dữ liệu mới nhất trong khi đó nhà quản lý cần đảm bảo sự bảo mật cần thiết và không gây trở ngại đến việc truy cập Internet của khách tham dự.

Xem thêm >